http://mawpom.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

“คืนเดียวกัน” เพลงรักต่างขั้วของคน 2 คน ที่ “อีกคนยังจำ แต่อีกคนกำลังจะลืม” จาก “บี-โอ-วาย” พร้อมมิวสิคฯ “เม้าส์” รับซีนอารมณ์ ร้องไห้สุดหิน!!!

“คืนเดียวกัน” เพลงรักต่างขั้วของคน 2 คน ที่ “อีกคนยังจำ แต่อีกคนกำลังจะลืม” จาก “บี-โอ-วาย” พร้อมมิวสิคฯ “เม้าส์” รับซีนอารมณ์ ร้องไห้สุดหิน!!!


 คืนเดียวกันเพลงรักต่างขั้วของคน 2 คน ที่ อีกคนยังจำ แต่อีกคนกำลังจะลืม จาก บี-โอ-วายพร้อมมิวสิคฯ เม้าส์รับซีนอารมณ์ ร้องไห้สุดหิน!!!

 

นาทีนี้ถ้าถามถึงกลุ่มศิลปินวัยรุ่นขวัญใจมหาชนตัวจริง คงต้องยกตำแหน่งนี้ให้กับ 4 หนุ่มสุดฮอต เต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์, เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์, เลโอ-เลโอ  โซสเซย์, เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน วง บี-โอ-วาย กับอัลบั้มชุดใหม่ “Because Of You” ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนเพลงทั่วประเทศ ล่าสุดกับซิงเกิ้ลที่ 2 คืนเดียวกัน เพลงช้าในสไตล์ R&B ที่แตกต่างจากเพลงช้าที่ B-O-Y เคยร้องมา เพราะเพลงนี้ต้องใช้ Feel ในการร้องแบบจัดๆ โดยเฉพาะเหงาจัด อย่างเพลงนี้ หน้าที่การร้องจึงตกเป็นของ เม้าส์ ซึ่ง เม้าส์ ก็ทำหน้าที่นี้ได้อย่างดี ทำให้เพลงนี้ได้ความรู้สึกเศร้าๆ เหงาๆ ของคนที่ถูกทิ้งได้อย่างจริง...ที่สุด เพื่อไม่รอช้า ทางต้นสังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เลยรีบคว้า  4 หนุ่มมาถ่ายทำมิวสิกวีดิโอเพลงช้าๆซึ้งๆ เพื่อเอาใจแฟนๆ เป็นการด่วน งานนี้หนุ่ม เม้าส์ รับบทพระเอก ประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่ เดียร์-พริมา เอกกมลกุล 

โดยเรื่องราวในมิวสิกฯ เริ่มจาก เม้าส์ ที่เพิ่งเลิกรากับ เดียร์ แต่ยังคงนึกถึงภาพความหลังเมื่อครั้งสวีทหวานแหววอยู่  เลยทำให้ เม้าส์ ถึงขั้นต้องเสียน้ำตานอนร้องไห้ ซึ่งในซีนอารมณ์ถือเป็นฉากสุดหินของ เม้าส์ เลยทีเดียว เพราะต้องใช้เวลาทำสมาธิอยู่นาน ซึ่งหนุ่ม เม้าส์ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สั่งน้ำตาออกได้ถูกใจผู้กำกับฯ ต่อด้วยการถ่ายไลน์ซิงค์ที่ เต็งหนึ่ง-เม้าส์-เลโอ-เจมส์ นั่งทำอารมณ์แบบเหงาๆ เศร้าๆ อยู่ภายในร้านกาแฟ ซึ่งหลังจากถ่ายทำเสร็จ เม้าส์ ได้เล่าถึงมิวสิกฯเพลงนี้ว่า

“…เพลง คืนเดียวกัน เป็นเพลงช้าๆ พูดถึงในค่ำคืนที่เราต้องอยู่คนเดียวตามลำพัง แฟนคนที่เราเคยคบด้วย ก็ไปอยู่กับแฟนใหม่อีกคน เรียกว่าเป็นค่ำคืนของคนสองคนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงครับ สำหรับบความยากง่ายในการร้อง คงเป็นเรื่องของจังหวะการหายใจ กับการออกเสียงที่ต้องชัดเจน เพราะมีท่อนร้องที่เร็วสลับช้าตลอดครับ ซึ่งการถ่ายทำมิวสิกฯ ในวันนี้ทั้งเหนื่อย ทั้งสนุก ในเรื่องเม้าส์เพิ่งเลิกกับแฟน แล้วต้องอยู่คนเดียว ซึ่งฉากที่ยากที่สุด คงเป็นฉากร้องไห้ เพราะเม้าส์ยังไม่เคยเจอกับเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน และทางพี่ผู้กำกับฯ บอกว่าอยากเห็นน้ำตาแบบชัดๆ  จอโจทย์ยากขนาดนี้ เลยต้องขอเวลาทำสมาธิอยู่นาน กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ ก็ขอเป็นตัวแทนของเพื่อนๆ ฝากมิวสิกฯ คืนเดียวกัน ให้ติดตามชมด้วยนะครับ

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลง
คืนเดียวกัน ของ 4 หนุ่ม บี-โอ-วาย กับอัลบั้มล่าสุด “Because Of You” ได้แล้ววันนี้ ในรายการทีวีของแกรมมี่, Bang Channel และเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดของ 4 หนุ่ม บี-โอ-วาย ได้ที่ www.b-o-yclub.com 

 

    

 
view

 หน้าแรก

 ตัวอย่างงาน

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ข่าวสาร

 ติดต่อเรา

view