http://mawpom.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

ปาร์ตี้ "เจย์ โจว" สาว ๆ ห้อมล้อมราว "ฮ่องเต้เลือกสนม"

ปาร์ตี้ "เจย์ โจว" สาว ๆ ห้อมล้อมราว "ฮ่องเต้เลือกสนม"

ปาร์ตี้บาบีคิวธรรมดา ๆ ของ เจย์ โจว
       ศิลปินหนุ่มคนดังจากไต้หวันมีโอกาสเดินทางไปเปิดการแสดงที่ ฮ่องกงเมื่อสัปดาห์ก่อน แต่ข่าวที่ดังกว่าการแสดงของเขาก็คือ งานปาร์ตี้กับเหล่านางแบบสาว ๆ ชาวฮ่องกง ที่ว่ามีบรรยากาศราวกับ การเลือกนางสนมของฮ่องเต้ โดยไม่เห็นเงาของ "ฮันนาห์ ควินลีแวน" แฟนสาวของเขาร่วมสนุกอยู่ด้วยแต่อย่างใด
       
       ข่าวจากสื่อแท็บลอยด์ในฮ่องกงเปิดเผยว่า เคลลี ฟุ, เด็บบี ซู และคิบบี้ หลิว ผู้อื้อฉาว คือส่วนหนึ่งในบรรดานางแบบที่มาร่วมปาร์ตี้กับ เจย์ โจว กัน ในค่ำคืนเมื่อวันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา ระหว่างเขาเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตในฮ่องกง โดยในตอนแรกมีคนสังเกตเห็นสาวเซ็กซี คิบบี้ หลิว มาป้วนเปี้ยนอยู่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมเกาลูน ฮาร์เบอร์ พลาซา เมโทรโปลิส ที่ เจย์ โจว พักอยู่ระหว่างมาเล่นคอนเสิร์ตที่ฮ่องกง เมื่อประมาณเวลา 18:30 น. ของวันนั้น
       
       สาวเซ็กซีที่เพิ่งมีข่าวฉาวไปไม่กี่เดือนก่อน ปรากฏตัวในชุดยีนสั้นสุดร้อนแรงที่ข่าวบอกว่าสั้นเสียจนเผยให้เห็นแก้มก้น กันเลยทีเดียว โดยเธอยืนเติมเครื่องสำอางอยู่พักใหญ่ จนเพื่อน ๆ นางแบบตามมาสมทบ ก่อนจะขึ้นไปบนห้องโรงแรมของ เจย์ โจว ในเวลาต่อมา
       
       สื่อในฮ่องกงยังอ้างว่าสาว ๆ เหล่านี้คือคนที่ผ่านการคัดเลือกของเจ้าของงานปาร์ตี้อย่าง เจย์ โจว แล้วว่าคือคนที่เขาถูกใจและเชิญมาร่วมสนุกกัน โดยนอกจากสาว ๆ แล้วยังมีเพื่อนสนิทของศิลปินหนุ่มคนดังมาร่วมบันเทิงกันด้วยหลายคน รวมถึงนักแสดงหนุ่ม หยูเหวินเล่อ ก็มาอยู่ร่วมในปาร์ตี้ครั้งนี้ด้วย
       
       มีคำบอกเล่าของแขกในงานคนหนึ่งว่าปาร์ตี้ในคืนนั้นร้อนแรงมาก ๆ และมีบรรยากาศเหมือนกับ "ฮ่องเต้กำลังเลือกนางสนม" อะไร ประมาณนั้นเลย โดยข่าวระบุ เจย์ โจว ดูจะเข้าถึงตัวสาว ๆ อย่างเปิดเผย โดยมีการเตรียม ล็อบสเตอร์, สเต็ก, หอยทากขนาดใหญ่ และไวน์แดง ไว้รับรองแขก
       
       ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวถามไปที่นางแบบสาว เคลลี ฟุ หนึ่งในแขกของงานเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอได้เปิดเผยว่าไปงานปาร์ตี้เพื่อพบกับเพื่อน ๆ และทักทายเพื่อนร่วมงาน โดยเธอยืนยันว่ารู้จัก เจย์ มาหลายปีแล้ว หลังได้ถ่ายโฆษณาด้วยกัน และมีโอกาสเจอกับเขาบ่อย ๆ อยู่แล้ว
       
       อย่างไรก็ตามต้นสังกัดของศิลปินหนุ่มซูเปอร์สตาร์ได้อธิบายถึงงานที่ เกิดขึ้นว่าเป็นเพียงปาร์ตี้ธรรมดา ๆ ไม่ได้หวือหวาร้อนแรงอะไรอย่างที่มีรายงานแต่อย่างใด
       
       โดย เจย์ ต้องการตอบแทนทีมงานที่ทำงานกันมาหนักมาก จึงจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวขึ้นเพื่อฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ล่วงหน้าเท่านั้น เอง เป็นงานเล็ก ๆ ที่มีแขกประมาณ 50 - 60 คนเท่านั้น นอกจากทีมงานของเขาแล้วก็จะมีเพื่อน ๆ และสมาชิกในครอบครัวของทุกคนเท่านั้น เป็นปาร์ตี้ที่เปิดเผยไม่ได้มีอะไรลึกลับ เป็นแค่การกินอาหารกันเท่านั้น ... "เรื่องที่ว่าเป็นงานฮ่องเต้เลือกนางสนมอะไรที่ว่านี่ไร้สาระสิ้นดี" ตัวแทนของศิลปินหนุ่มคนดังยืนยัน
       
       ดาราสาวฮ่องกงโต้ข่าวขายตัวมาเก๊า 1 คืน 2 แสนเหรียญฯ
       
       เมื่อ “เติ้ง ลี่จวิน” ร้องเพลงคู่กับ “เจย์ โชว” (ชมคลิป)
       "โจลิน ไช่"เปิดปากครั้งแรกถึงสัมพันธ์รัก"เจย์ โจว"
       “เจย์ โจว” แป้ก!!! Rooftop คำวิจารณ์แย่, รายได้ไม่เข้าเป้า
       “เจย์ โจว” เปิดตัวนางเอกใหม่
       สาวน้อย “ฮันนาห์ ควินลิแวน” พร้อมแต่งงาน-มีลูกให้ “เจย์ โจว” แล้ว
       "เจย์ โจว" เริ่มเซ็งแฟนสาวออกอีเวนต์จ้อเรื่องความรักไม่หยุด
       "ฮันนาห์ ควินลิแวน" แฟน "เจย์ โจว" สวยด้วยแพทย์?
       
คิบบี้ หลิว
       
คิบบี้ หลิว
       
เคลลี ฟุ
       
เด็บบี ซู
       
ไร้เงา "ฮันนาห์"
       

       
view

 หน้าแรก

 ตัวอย่างงาน

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ข่าวสาร

 ติดต่อเรา

view